เลขทะเบียนนิติบุคคล 0725550000133
โรงงานถุงบิ๊กแบ็ค เจ อาร์ แพค สุพรรณบุรี
เป็นบริษัทของคนไทยในเครือ บริษัท ไทยฟอร์โมซาพลาสติก อินดัสทรี จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2550 เป็นบริษัทผลิตถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแบ็ค และพรีสลิง ผลิตตามสั่ง ผลิตตามความต้องการของลูกค้าบรรจุสินค้าเพื่อการส่งออกในงานอุตสาหกรรมการเกษตร และการแปรรูป อุตสาหกรรมอาหาร
บริษัทผู้ผลิตถุงจัมโบ้ กระสอบพลาสติกสาน ถุงบิ๊กแบ็ค และพรีสลิง สุพรรณบุรี ขายส่งแบบ B2B ส่งตรงถึง โรงสีข้าว โรงงานน้ำตาล โรงปุ๋ย โรงปูนซีเมนต์ โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก โรงงานต่างๆ และธุรกิจโลจิสติกส์ ทั่วประเทศไทย
Jumbo bag คุณภาพ Food grade ขนาด 1 ตันและขนาด 1.5 ตัน ราคาโรงงาน มีสินค้าในสต๊อกพร้อมจัดส่งรวดเร็ว
ผู้ผลิตและขายส่งพรีสลิง 1 ตัน, พรีสลิง 1.5 ตัน ราคาโรงงาน พรีสลิงของ เจ อาร์ แพค มีความแข็งแรงทนทานรับน้ำหนักยกได้สูง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดต้นทุนค่าแรงงานและการขนส่งที่สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลา
ผู้ผลิตและจำหน่ายกระสอบพลาสติกสาน ราคาส่ง เราผลิตถุงขนาด 1 ตัน, ถุง 1.5 ตัน (ถุง 1,000 กก.และถุง 1,500 กก.) ถุงใส่ข้าวสาร 1 ตัน, ถุงใส่ปุ๋ย 1 ตัน, ถุงใส่น้ำตาล 1 ตัน, ถุงใส่เม็ดพลาสติก 1 ตัน, ถุงใส่ปูนซีเมนต์ 1 ตัน ถุงบรรจุภัณฑ์เพื่อส่งออกและในประเทศ กำลังการผลิตและจัดส่ง 2 ล้านใบต่อปีและเพิ่มกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นทุกปี เรามีทีมงานที่รับปรึกษาและออกแบบถุงกระสอบ สินค้ามีสต๊อกพร้อมจัดส่งฉับไวตรงใจลูกค้า
1. FSSC 22000 คือ มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหารในระดับสากล สามารถนำไปปรับใช้ได้ในทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุอาหาร ข้อกำหนดของมาตรฐานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อการพัฒนาวิธีการและการปฏิบัติการตามระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร มาตรฐาน ISO 22000 จากโปรแกรมพื้นฐาน (PRPs) ISO/TS (PAS) แต่ละอุตสาหกรรม ในเรื่องการบริการ จัดหาวัตถุดิบ การป้องกันอาหารปลอมแปลง การจัดการเรื่องสารก่อภูมิแพ้ และการติดฉลากอาหารที่ถูกต้อง
2. ISO 22000:2018 ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร และบริษัท เจ อาร์ แพค จำกัด ได้รับการรับรองด้านบรรจุภัณฑ์อาหารที่มีความปลอดภัย (FSMS) การควบคุมอันตราย โดยมาตรฐานนี้ถูกปรับใช้ได้กับทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องกับห่วงโซ่อาหาร โดยหลักการของ PDCA (Plan Do Check Act)
3. มาตรฐาน GHPs ว่าด้วยเรื่องการปฏิบัติการสุขลักษณะที่ดี ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต (Process Control) วิเคราะห์จุดสำคัญในการควบคุมอันตรายไปสู่ผู้บริโภค โรงงานถุงจัมโบ้ เจอาร์แพค สุพรรณบุรี เราได้ผ่านมาตรฐานการรับรองในการผลิตสินค้า สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากลระดับโลก
ประโยชน์ต่อผู้บริโภค ลดความเสี่ยงในการบริโภคอาหารที่ไม่ปลอดภัย เพราะมีการควบคุมรักษามาตรฐานความสะอาด รวมทั้งสุขลักษณะของโรงงานที่ผลิตสินค้า สอดคล้องกับการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน
4. HACCP คือการวิเคราะห์อันตรายจากจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมคุณภาพด้านความปลอดภัย ในกระบวนการผลิตอาหารที่ปราศจากอันตรายจากสารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ
บริษัท เจ อาร์ แพค จำกัด ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของคณะกรรมาธิการโครงการมาตรฐานอาหาร FAO / WHO : Codex Alimentarius Commission. ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้เป็นแนวทางปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดต้นทุนในการผลิต สร้างความเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัยต่อผู้บริโภคในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ
5. ISO 9001:2015 มาตรฐานระบบการจัดการงานคุณภาพ (QMS) คือ การพัฒนาองค์กรตามมาตรฐานสากลโดยการฝึกอบรมความรู้และทักษะในการปฏิบัติงาน กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในกระบวนการการทำงานที่มีประสิทธิภาพเสริมความแข็งแกร่งเหนือคู่แข่ง ลดและป้องกันการผิดพลาดแบบเดิม
6. ISO 14001:2015 มาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อมในองค์กร ควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการป้องกันมลพิษและรักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยลดต้นทุนในการผลิต สร้างภาพลักษณ์องค์กร สร้างโอกาสและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางการค้า การใช้ทรัพยากรหรือวัตถุดิบอย่างคุ้มค่า มีระบบระเบียบในการจัดการที่น่าเชื่อถือ
7. ISO 22000:2018 ข้อกำหนดสำหรับการจัดการความปลอดภัยขิงอาหาร และได้รับการรับรองโดยระบุถึงสิ่งที่องค์กรต้องทำเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมอันตราย ให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์อาหารมีความปลอดภัย โดยไม่เจาะจงถึงขนาดหรือตำแหน่งในห่วงโซ่อาหาร