มีนาฟู้ดส์ โรงงานผลิตเนื้อวัวสดแช่แข็งแปรรูป
มีนาฟู้ดส์ โรงงานผลิตเนื้อวัวสดแช่แข็งแปรรูป

โรงงานผลิตเนื้อวัวสด แช่แข็ง แปรรูป - มีนาฟู้ดส์

49 หมู่ 10 ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

"เราคัดเนื้อวัวคุณภาพ" ในราคาที่เข้าถึงง่าย

ผู้ผลิตเนื้อวัวสด แช่แข็ง แปรรูป - มีนาฟู้ดส์

 
ขายส่งเนื้อวัวสด เนื้อวัวแช่แข็ง เนื้อวัวแปรรูป
เกรดพรีมี่ยม - เกรดคุณภาพราคาถูก
นำเข้าจากฟาร์มในต่างประเทศ และฟาร์มคุณภาพของไทย
เนื้อวัวบด Fat30เปอร์เซ็น

เนื้อวัวบด Fat30%

เนื้อหั่นเต๋าหมักนมสด

เนื้อหั่นเต๋าหมักนมสด

เนื้อหั่นเต๋าหมักนุ่มน้ำมันงา

เนื้อหั่นเต๋าหมักนุ่มน้ำมันงา

เนื้อหั่นเต๋าหมักพริกไทยดำ

เนื้อหั่นเต๋าหมักพริกไทยดำ

เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้

เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้

เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้

เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้

แหล่งขายเนื้อวัวราคาถูก

 

สำหรับผู้ประกอบการ
ร้านชาบู ปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม สุกกี้

 

เนื้อสำหรับชาบู เนื้อสำหรับปิ้งย่าง

เนื้อหมักปิ้งย่าง กะทะร้อน

ทำไมถึงควรมาซื้อเนื้อวัวกับทางบริษัท มีนา ฟู้ดส์ จำกัด

ที่มีนา ฟู้ดส์ เรามุ่งมั่นในการนำเสนอเนื้อวัวคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากฟาร์มที่ได้รับการรับรอง

เราใช้กระบวนการผลิตที่ทันสมัยเพื่อรักษาความสดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

บริษัทขายเนื้อวัว

คุณภาพที่เชื่อถือได้: เนื้อวัวของเรามาจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน ให้คุณมั่นใจในความสดใหม่และรสชาติที่ยอดเยี่ยม

ความปลอดภัยเป็นสำคัญ: เราใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและมีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย

บริการที่เป็นมิตรและจริงใจ: ทีมงานของเรายินดีให้บริการและคำแนะนำด้วยความจริงใจ พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง

ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์: เรามีเนื้อวัวหลากหลายประเภท ทั้งเนื้อวัวสด เนื้อวัวแช่แข็ง และเนื้อวัวแปรรูป เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

 

โรงงานเนื้อ

เนื้อวัวสด

เนื้อวัว

มาเลือกซื้อเนื้อวัวคุณภาพจากเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างที่เหนือกว่าในทุกมื้ออาหารของคุณ!

ติดต่อเราหากคุณมีคำถามหรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม
อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ทีมงานของเรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ

Tel : 02-156-934008-5326-9343

ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เราอยากแนะนำ - menafood

เนื้อวัวสด

 

เนื้อวัวสด

จำหน่ายเนื้อวัวสด เช่น เนื้อหางตะเข้, เนื้อใบพาย,
สะโพกล่าง,เนื้อวัวส่วนซี่โครง, เนื้อพับใน,
เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่, สันสะโพกส่วนบน,
เนื้อโหนก, สันใน, เนื้อพื้นท้อง,
เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว, เนื้อวัวส่วนสันนอก, ทีโบน

เนื้อวัวแช่แข็ง

 

เนื้อวัวแช่แข็ง

จำหน่ายเนื้อวัวแช่แข็ง เช่น เนื้อหางตะเข้, เนื้อใบพาย,
สะโพกล่าง, เนื้อวัวส่วนซี่โครง, เนื้อพับใน,
เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่, สันสะโพกส่วนบน, เนื้อโหนก,
สันใน, เนื้อพื้นท้อง, เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว,
เนื้อวัวส่วนสันนอก, ทีโบน

สินค้าแปรรูป

 

สินค้าเนื้อวัวแปรรูป

จำหน่ายเนื้อวัวสินค้าแปรูป เช่น เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้รสนมสด,
เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้รสพริกไทยดำ, เนื้อวัวเสียบไม้รสเนื้อสะเต๊ะ,
ลูกชิ้นเนื้อวัวแปรรูป, เนื้อวัวหมักซอสโคชูจัง, 
 เนื้อวัวหมักหั่นชิ้น, ไก่สะเต๊ะ

 

โรงงานผลิตเนื้อวัว
ผลิตภัณฑ์อาหาร

โรงงานผลิตเนื้อวัว

Menafood

โรงงานผลิตเนื้อวัว มีนาฟู้ดส์ ขายส่งเนื้อวัวสดโคขุนจากโรงงาน ตลาดไทราคาส่ง เนื้อวัวสดจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก     ขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak ขายส่งเนื้อวัวแพ็คราคาส่ง MENA FOOD ชิ้นส่วนเนื้อวัวสดบรรจุถุงและชิ้นส่วนเนื้อวัวหมักปรุงรสบรรจุถุงแช่เย็น สำหรับใช้ ปิ้งย่าง grilled t bone stake ทอดจี่กระทะ frying pan ประกอบด้วย ทีโบนเนื้อบรรจุถุง T-bone beef pack เนื้อทีโบนสเต๊กสดและเนื้อทีโบนสเต๊กหมักปรุงรส สันในเนื้อบรรจุถุง Tenderloin beef pack เนื้อสันในทำสเต็กสดและเนื้อสันในทำสเต็กหมักปรุงรส เนื้อริบอายบรรจุถุง Rib eye beef pack สเต็กเนื้อริบอายสดและสเต็กเนื้อริบอายหมักปรุงรส เนื้อสันนอกบรรจุถุง Sirloin beef pack สันนอกเนื้อสดและสันนอกเนื้อหมักปรุงรส ขายส่งสินค้าแปรูปชนิดอื่น MENA FOOD ราคาส่ง เช่น เนื้อเบอร์เกอร์วากิวพริกไทยดำ,เนื้อวัวหมักรสนมสด,เนื้อวัวหมักรสพริกไทยดำ, เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้, เนื้อวัวสไลด์ปรุงรสข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นแช่แข็งสะเต๊ะไก่เสียบไม้, ไก่ปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่นแช่แข็ง      

ขายเนื้อวัวสดราคาส่ง
ผลิตภัณฑ์อาหาร

ขายเนื้อวัวสดราคาส่ง

Menafood

ขายเนื้อวัวสดราคาส่ง จากโรงงานผลิตเนื้อวัว มีนาฟู้ดส์  ขายส่งเนื้อวัวสดยกก้อน ตลาดไทราคาส่งจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก       ขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak  

ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็ง
ผลิตภัณฑ์อาหาร

ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็ง

Menafood

ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็ง มีนาฟู้ดส์ ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็งยกก้อน เนื้อวัวแช่แข็งตลาดไทราคาส่ง เนื้อวัวสดจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น   สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก          

ขายส่งเนื้อโคขุนจากโรงงาน
ผลิตภัณฑ์อาหาร

ขายส่งเนื้อโคขุนจากโรงงาน

Menafood

ขายส่งเนื้อโคขุนจากโรงงาน มีนาฟู้ดส์ ขายส่งเนื้อวัวโคขุนยกก้อน ตลาดไทราคาส่งจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก   ขายส่งเนื้อสดโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak    

ขายส่งเนื้อวัวสด
ผลิตภัณฑ์อาหาร

ขายส่งเนื้อวัวสด

Menafood

โรงงานขายส่งเนื้อวัวสด ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็งยกก้อน เนื้อวัวแช่แข็งตลาดไทราคาส่ง เนื้อวัวสดจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก     ขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak      

โรงงานผลิตเนื้อวัว ปทุมธานี
ผลิตภัณฑ์อาหาร

โรงงานผลิตเนื้อวัว ปทุมธานี

Menafood

โรงงานผลิตเนื้อวัว ปทุมธานี มีนาฟู้ดส์ ขายส่งเนื้อวัวสดและเนื้อวัวแช่แข็งตลาดไทราคาส่ง  จากโรงงานผลิตโดยตรง จากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก       โรงงานผลิตขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak โรงงานขายส่งเนื้อวัวแพ็คmf MENA FOOD ราคาส่ง ชิ้นส่วนเนื้อวัวสดบรรจุถุงและชิ้นส่วนเนื้อวัวหมักปรุงรสบรรจุถุงแช่เย็น สำหรับใช้ ปิ้งย่าง grilled t bone stake ทอดจี่กระทะ frying pan ประกอบด้วย ทีโบนเนื้อบรรจุถุง T-bone beef pack เนื้อทีโบนสเต๊กสดและเนื้อทีโบนสเต๊กหมักปรุงรส สันในเนื้อบรรจุถุง Tenderloin beef pack เนื้อสันในทำสเต็กสดและเนื้อสันในทำสเต็กหมักปรุงรส เนื้อริบอายบรรจุถุง Rib eye beef pack สเต็กเนื้อริบอายสดและสเต็กเนื้อริบอายหมักปรุงรส เนื้อสันนอกบรรจุถุง Sirloin beef pack สันนอกเนื้อสดและสันนอกเนื้อหมักปรุงรส โรงงานผลิตขายสินค้าแปรูปชนิดอื่น MENA FOOD ราคาส่ง เช่น สะเต๊ะไก่เสียบไม้, ไก่ปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่นแช่แข็ง, เนื้อเบอร์เกอร์วากิวพริกไทยดำ, เนื้อแดดเดียว, เนื้อวัวหมัก รสนมสด,เนื้อวัวหมัก รสพริกไทยดำ, เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้, เนื้อวัวสไลด์ปรุงรสข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นแช่แข็ง

โรงงานผลิตเนื้อโคขุน
ผลิตภัณฑ์อาหาร

โรงงานผลิตเนื้อโคขุน

Menafood

โรงงานผลิตเนื้อโคขุน โรงงานผลิตเนื้อโคขุน ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็งยกก้อน เนื้อวัวแช่แข็งตลาดไทราคาส่ง เนื้อวัวสดจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก   ขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak ขายส่งเนื้อวัวแพ็คmf MENA FOOD ราคาส่ง ชิ้นส่วนเนื้อวัวสดบรรจุถุงและชิ้นส่วนเนื้อวัวหมักปรุงรสบรรจุถุงแช่เย็น สำหรับใช้ ปิ้งย่าง grilled t bone stake ทอดจี่กระทะ frying pan ประกอบด้วย ทีโบนเนื้อบรรจุถุง T-bone beef pack เนื้อทีโบนสเต๊กสดและเนื้อทีโบนสเต๊กหมักปรุงรส สันในเนื้อบรรจุถุง Tenderloin beef pack เนื้อสันในทำสเต็กสดและเนื้อสันในทำสเต็กหมักปรุงรส เนื้อริบอายบรรจุถุง Rib eye beef pack สเต็กเนื้อริบอายสดและสเต็กเนื้อริบอายหมักปรุงรส เนื้อสันนอกบรรจุถุง Sirloin beef pack สันนอกเนื้อสดและสันนอกเนื้อหมักปรุงรส ขายสินค้าแปรูปชนิดอื่น MENA FOOD ราคาส่ง เช่น สะเต๊ะไก่เสียบไม้, ไก่ปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่นแช่แข็ง, เนื้อเบอร์เกอร์วากิวพริกไทยดำ, เนื้อแดดเดียว, เนื้อวัวหมัก รสนมสด,เนื้อวัวหมัก รสพริกไทยดำ, เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้, เนื้อวัวสไลด์ปรุงรสข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นแช่แข็ง

ขายเนื้อวัว ตลาดไท
ผลิตภัณฑ์อาหาร

ขายเนื้อวัว ตลาดไท

Menafood

ขายเนื้อวัว ตลาดไท ขายส่งเนื้อวัวแช่แข็งยกก้อนเนื้อวัวแช่แข็งตลาดไทราคาส่ง เนื้อวัวสดจากวัวสายพันธุ์อเมริกันบราห์มัน   เนื้อใบพาย Paleron เนื้อสำหรับทำปิ้งย่างและทำเนื้อตุ๋น สะโพกล่าง Bottom round เป็นวัตถุดิบสำหรับทำ ลาบเนื้อ แกงเนื้อ สปาเก็ตตี้เนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ทำเนื้อบด เนื้อวัวส่วนซี่โครง Rib eye แล่ส่วนเอ็นรอบนอกออก เหมาะสำหรับย่างและจี่กระทะให้รสชาติดีเยี่ยม เนื้อพับใน Top round เหมาะสำหรับทำเนื้ออบและผัดเนื้อ เนื้อวัวส่วนคอถึงไหล่หรือเนื้อสันคอ Chuck หรือ London broil เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกและเอ็นแก้วตรงกลางชิ้นเนื้อ Top blade เหมาะสำหรับทำสเต็ก สันสะโพกส่วนบน D-Rump เป็นเนื้อที่เลาะกล้มเนื้อช่วงปลายด้านท้องซากออกใช้ทำสเต็ก เนื้อหนอกหรือเนื้อโหนก / เนื้อลาย Hump เป็นเนื้อทำปิ้งย่าง เนื้อทำสุกี้ และใช้เป็นวัตถุดิบทำไส้กรอกเนื้อ เนื้อสันใน Fillet หรือ Tenderloin มีความนุ่มที่สุดไร้ไขมัน ใช้ทำเนื้อย่างทั้งก้อน เนื้อพื้นห้อง หรือเนื้อสามชั้นส่วนหน้า Bavette เหมาะสำหรับย่างและผัด เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าว (วัวทั้งตัวมีแค่ 2 ก้อน) มีความนุ่มไม่มีไขมัน เนื้อวัวส่วนสันนอก Sirloin เหมาะสำหรับทำสเต็ก ทีโบน T-bone หรือ Porterhouse เป็นเนื้อวัวสันนอกส่วนที่ติดกระดูกใช้ทำทีโบนสเต็ก     ขายส่งเนื้อโคขุนสไลด์ ราคาส่ง/ เนื้อวัวสดตัดสเต็ก ราคาส่ง เนื้อหนอกสไลด์ Slide hump beef เนื้อเสือร้องไห้สไลด์ Slide brisket beef เนื้อน่องลายสไลด์ Slide shank beef เนื้อริบอายสไลด์ Slide rib eye beef เนื้อใบพายโคขุนสไลด์ Slide paleron เนื้อสันนอกสไลด์ Slide sirloin beef เนื้อสันในสไลด์ Slide tenderloin beef เนื้อสันคอสไลด์ Slide chuck beef เนื้อลูกมะพร้าวโคขุน Slide knuckle beef เนื้อสันในตัดสเต็ก Cutting tenderloin steak เนื้อทีโบนตัดสเต็ก Cutting T-bone steak ขายส่งเนื้อวัวแพ็คmf MENA FOOD ราคาส่ง ชิ้นส่วนเนื้อวัวสดบรรจุถุงและชิ้นส่วนเนื้อวัวหมักปรุงรสบรรจุถุงแช่เย็น สำหรับใช้ ปิ้งย่าง grilled t bone stake ทอดจี่กระทะ frying pan ประกอบด้วย ทีโบนเนื้อบรรจุถุง T-bone beef pack เนื้อทีโบนสเต๊กสดและเนื้อทีโบนสเต๊กหมักปรุงรส สันในเนื้อบรรจุถุง Tenderloin beef pack เนื้อสันในทำสเต็กสดและเนื้อสันในทำสเต็กหมักปรุงรส เนื้อริบอายบรรจุถุง Rib eye beef pack สเต็กเนื้อริบอายสดและสเต็กเนื้อริบอายหมักปรุงรส เนื้อสันนอกบรรจุถุง Sirloin beef pack สันนอกเนื้อสดและสันนอกเนื้อหมักปรุงรส ขายสินค้าแปรูปชนิดอื่น MENA FOOD ราคาส่ง เช่น สะเต๊ะไก่เสียบไม้, ไก่ปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่นแช่แข็ง, เนื้อเบอร์เกอร์วากิวพริกไทยดำ, เนื้อแดดเดียว, เนื้อวัวหมัก รสนมสด,เนื้อวัวหมัก รสพริกไทยดำ, เนื้อวัวปรุงรสเสียบไม้, เนื้อวัวสไลด์ปรุงรสข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นแช่แข็ง  

 

บริษัทขายเนื้อวัวสด

 

เนื้อวัวคุณภาพ MenaFood
แหล่งรวมเนื้อวัวคุณภาพ

จะซื้อปลีก หรือยกตัน เรามีให้เลือกครบทุกชิ้นส่วน พร้อมบริการส่งถึงมือคุณ

เนื้อวัวคุณภาพ MenaFood

แหล่งรวมเนื้อวัวคุณภาพ

จะซื้อปลีก หรือยกตัน เรามีให้เลือกครบทุกชิ้นส่วน พร้อมบริการส่งถึงมือคุณ

 

ไลน์มีนาฟู้ดส์

LINE : @menafood 

โทร : 0-2156-934008-5326-9343

มีนาฟู้ดส์ จำหน่ายเนื้อวัว ได้รับเครื่องหมายฮาลาน HACCP GMP

" เราใส่ใจการบริการ มีการขนส่งสินค้าคุณภาพให้ถึงมือคุณ "

บริการขนส่งเนื้อวัว