สินค้าและบริการ
ร้าน จูโจว เป็ดพะโล้ ร้อยปี ได้สืบสานตำนานการทำห่าน และเป็ดพะโล้มากว่า 3 ชั่วอายุคน เคล็ดลับ ความอร่อยของเป็ดพะโล้ ที่นี่ ไม่เหมือนใคร เพราะน้ำต้มเป็ดพะโล้ ไม่เคยทิ้ง ไม่เคยเปลี่ยน เป็ด และห่าน นับจำนวนหมื่นตัวในแต่ละปีที่ผ่านการต้มด้วยน้ำพะโล้ในหม้อพะโล้ใบนี้จึงสร้างความหวาน และหอมตลอดมากว่า 100 ปี จึงเป็น เป็ดพะโล้ ร้อยปี ที่ขึ้นชื่อ