วุ้นเส้น คืออาหารที่ลักษณะเป็นเส้นใส และเหนียวนุ่ม ส่วนใหญ่ทำจากแป้งถั่วเขียว น้ำ และบางชนิดก็มีแป้งมันสำปะหลัง หรือแป้งมันฝรั่งผสมอยู่ด้วย
เมื่อนำ วุ้นเส้น มาประกอบอาหาร จะมีความเหนียวนุ่มรสชาติอร่อย และมีคุณค่าทางอาหารสูง เหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งยังมีจุดเด่นคือสามารถเสิร์ฟร้อน อุ่น หรือเย็นก็ได้
ควรพิจารณาถึงปัจจัยดังต่อไปนี้
ความโปร่งใส เนื้อสัมผัส
วุ้นเส้นที่ผ่านการแปรรูปมาอย่างดีจะมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ ความขุ่นในเส้นบ่งบอกได้ถึงปัญหาในการผสมแป้งหรือกระบวนการผลิต
รสสัมผัสของวุ้นเส้น
เมื่อปรุงวุ้นเส้นสุกแล้ว ลักษณะควรจะแน่น และยืดหยุ่น ไม่เปราะหรือเหนียว รวมถึงมีความเนียนนุ่ม ลื่น
คำนึงถึงสุขภาพ
ควรเลือกซื้อวุ้นเส้นที่ไม่มีสารกันบูด สารเติมแต่ง หรือส่วนผสมที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และต้องพิจารณาค่าดัชนีน้ำตาลที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ร่วมด้วย
การเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน
เลือกซื้อวุ้นเส้นจากผู้ค้าที่ผ่านการควบคุมคุณภาพด้วยระบบ GMP HACCP HALAL ISO9001 จากหน่วยงานชั้นนำในระบบสากล อย่าง บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด
บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด เป็นเจ้าของ โรงงานผลิตวุ้นเส้น ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ หนึ่งในผู้ผลิตวุ้นเส้นในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมายาวนานมากกว่า 40 ปี ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพโดย GMP HACCP HALAL
- มีแบรนด์วุ้นเส้นชั้นนำอย่าง ต้นน้ำ, น้ำพุ และ เงินไหลมา เป็นของตัวเอง ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี
- รับจ้างผลิต OEM วุ้นเส้น ผลิตวุ้นเส้นตามความต้องการของลูกค้า ด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถัน ใส่ใจในความสะอาดถูกสุขอนามัย
- ผลิตวุ้นเส้นที่จำหน่ายภายในประเทศไทย และจำหน่ายวุ้นเส้นส่งออกต่างประเทศ
สนใจสอบถามได้ที่
บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด
ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 4 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม 73130
โทรศัพท์ : 08-1829-3031, 08-0913-6991
แฟกซ์ : 0-2403-4655
อีเมล : mtf.tcp02@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ผลิตวุ้นเส้น.com, https://muangthaifood.yellowpages.co.th
เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.