ประเภทธุรกิจ

เปิดสอนหลักสูตร - จำหน่ายเบเกอรี่ คุ๊กกี้และอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย แกะสลักผักผลไม้ ครัวไทยสู่ครัวโลก ขนมไทย เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง วุ้นกรอบ ขนมต้ม ฯลฯ ขนมปังญี่ปุ่น เช่น โทรเบรด ขนมปังลูกเกด พายโดนัท พิซซ่า ซูชิ อาหารว่าง (ติ่มซำ) ฯลฯ รับปรึกษาเกี่ยวกับการเปิดร้านและอุปกรณ์ที่ใช้ในการเปิดร้าน ทางโรงเรียนมีใบประกาศให้หลังจบหลักสูตร

โรงเรียนสอนการผลิตอาหารมาตรฐาน ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 33/1 เป็นสถาบันที่ได้รับความเชื่อถือมาเป็นเวลานาน เกินกว่า 30ปี เนื่องจากมีระบบการเรียนการสอนและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ควบคุมการสอนอย่างใกล้ชิดโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านเทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ซึ่งผ่านการสอนเบเกอรี่และอาหารระดับสากลจากในประเทศและต่างประเทศ

โรงเรียนสอนทำเค้ก,เบเกอรี่,ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส,ญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนทำขนมเค้ก เบเกอรี่

โรงสอนทำอาหาร, เบเกอรี่, อาหารทุกประเภท

สถาบันสอนเบเกอรี่สไตล์ยุโรป / สอนอาหารญี่ปุ่น ฝรั่งเศส สอน Chocolate & Ice Cream Italian ขายอุปกรณ์ และวัตถุดิบ เบเกอรี่

สอนทำขนมปัง ขนมอบ