วุ้นเส้น คืออาหารที่ลักษณะเป็นเส้นใส และเหนียวนุ่ม ส่วนใหญ่ทำจากแป้งถั่วเขียว น้ำ และบางชนิดก็มีแป้งมันสำปะหลัง หรือแป้งมันฝรั่งผสมอยู่ด้วย
รสชาติของ วุ้นเส้น
เมื่อนำ วุ้นเส้น มาประกอบอาหาร จะมีความเหนียวนุ่มรสชาติอร่อย และมีคุณค่าทางอาหารสูง เหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งยังมีจุดเด่นคือสามารถเสิร์ฟร้อน อุ่น หรือเย็นก็ได้
การเลือก “วุ้นเส้น” ให้ได้คุณภาพ
ควรพิจารณาถึงปัจจัยดังต่อไปนี้
ความโปร่งใส เนื้อสัมผัส
วุ้นเส้นที่ผ่านการแปรรูปมาอย่างดีจะมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ ความขุ่นในเส้นบ่งบอกได้ถึงปัญหาในการผสมแป้งหรือกระบวนการผลิต
รสสัมผัสของวุ้นเส้น
เมื่อปรุงวุ้นเส้นสุกแล้ว ลักษณะควรจะแน่น และยืดหยุ่น ไม่เปราะหรือเหนียว รวมถึงมีความเนียนนุ่ม ลื่น
คำนึงถึงสุขภาพ
ควรเลือกซื้อวุ้นเส้นที่ไม่มีสารกันบูด สารเติมแต่ง หรือส่วนผสมที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และต้องพิจารณาค่าดัชนีน้ำตาลที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ร่วมด้วย
การเลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน
เลือกซื้อวุ้นเส้นจากผู้ค้าที่ผ่านการควบคุมคุณภาพด้วยระบบ GMP HACCP HALAL ISO9001 จากหน่วยงานชั้นนำในระบบสากล อย่าง บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด
บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด เป็นเจ้าของ โรงงานผลิตวุ้นเส้น ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ หนึ่งในผู้ผลิตวุ้นเส้นในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตมายาวนานมากกว่า 40 ปี ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพโดย GMP HACCP HALAL
ความโดดเด่นของ ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ คือ
- มีแบรนด์วุ้นเส้นชั้นนำอย่าง ต้นน้ำ, น้ำพุ และ เงินไหลมา เป็นของตัวเอง ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี
- รับจ้างผลิต OEM วุ้นเส้น ผลิตวุ้นเส้นตามความต้องการของลูกค้า ด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถัน ใส่ใจในความสะอาดถูกสุขอนามัย
- ผลิตวุ้นเส้นที่จำหน่ายภายในประเทศไทย และจำหน่ายวุ้นเส้นส่งออกต่างประเทศ
สนใจสอบถามได้ที่
บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด
ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 4 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม 73130
โทรศัพท์ : 08-1829-3031, 08-0913-6991
แฟกซ์ : 0-2403-4655
อีเมล : mtf.tcp02@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ผลิตวุ้นเส้น.com, https://muangthaifood.yellowpages.co.th
เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.